TIn Tức


Ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ thông tin Yoopay Việt Nam


14/04/2021

Ngày 19/3/2021, tại trụ sở của Trung tâm Vì ngày mai, bà Lê Minh Hiền, Giám đốc Trung tâm đã có buổi tiếp và làm việc với ông Liu Dan Yang, Giám đốc điều hành công ty TNHH Công nghệ thông tin Yoopay.

Tại buổi tiếp, Bà Lê Minh Hiền đã giới thiệu với đoàn công ty Yoopay về Trung tâm Vì Ngày Mai. Hai bên đã cùng nhau ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm và Công ty TNHH Công nghệ thông tin Yoopay. Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Yoopay sẽ hỗ trợ xây dựng website www.holdthefuture.org cho Trung tâm. Tại website này khách hàng có thể đặt hàng do Trung tâm sản xuất, ủng hộ Trung tâm và thanh toán trực tiếp, trên web với tích hợp của nhiều hình thức thanh toán như sử dụng thẻ ngân hàng, mã QR, ví điện tử momo,vnpay, zalo pay… Công ty Yoopay hi vọng sau khi áp dụng các công nghệ này, khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng, tìm hiểu thông tin sản phẩm do Trung tâm sản xuất. Ông Liu Dan Yang đã thay mặt công ty có bài phát biểu bày tỏ sự cảm phục trước nghị lực vượt khó của tập thể lãnh đạo và học viên của Trung tâm Yoopay.

Thay mặt cho Trung tâm “Vì ngày mai”, bà Lê Minh Hiền – Giám đốc Trung tâm cảm ơn tấm lòng hảo tâm Công ty TNHH Công nghệ thông tin Yoopay đã quan tâm đến thăm, tặng quà và chia sẻ những khó khăn của trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm.

Bà Hiền cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ có nhiều dự án hợp tác để thúc đẩy sự phát triển Trung tâm, tạo nhiều cơ hội việc làm cho các bạn học viên của Trung tâm.

 

                                                                                       Trao thỏa thuận hợp tác giữa bà Lê Minh Hiền và ông Liu Danyang


Tags :